Dịch vụ sổ sách - Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

dịch vụ sổ sách kế toán báo cáo tài chính cho doanh nghiêp

Áp dụng đối với các doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói và có nhu cầu hoàn thiện lại hệ thống kế toán trong một hoặc nhiều năm tài chính.

Hệ thống kế toán của bạn đang gặp bất cập?
Kế toán cũ của bạn chưa hoàn thành trách nhiệm trước khi rời công ty?
Bạn lo ngại các rủi ro phát lý từ hệ thống kế toán?

Sau khi kiểm tra số sách kế toán, tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hỗ trợ tháo gỡ bất cập, làm lại và hoàn thiện sổ sách của các năm trước theo đúng quy định.

Nội dung dịch vụ :
1. Kiểm tra rà soát hệ thống kế toán
2. Điều chỉnh và hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán
3. Lập báo cáo tài chính
4. Giải trình hồ sơ kế toán khi quyết toán thuế

Lợi ích mà chúng tôi mang lại:

* Duy trì sổ sách lành mạnh: Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán được hoàn thiện, tuân thủ các chuẩn mực kế toán, sửa chữa những sai sót (do chủ quan và khách quan) mà bản thân kế toán nội bộ không thể nhận ra được.

* Tránh rủi ro: Bằng việc duy trì một hệ thống sổ sách lành mạnh, tuân thủ chuẩn mực kế toán, doanh nghiệp tránh được rủi ro phát sinh từ những sai lầm của hệ thống kế toán khi cơ quan quản  lý kiểm tra.

* Trách nhiệm: Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đại lý thuế và dịch vụ kế toán ,chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; đối với số liệu mà Công ty CP tư vấn Nguyên Hà

đã thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng với tư cách là người làm kế toán để giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.

 

Công ty CP tư vấn Nguyên Hà

Đ/C:Số 1, ngách 28, ngõ 49, đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

LH: Ms Duyên:  0932230078

Mail: duyenha2010@gmail.com