Giới thiệu

Công ty CP Tư vấn Nguyên Hà là một tổ chức hành nghề luật hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Luật Doanh nghiệp, Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Dân sự, Luật Đất đai - sổ đỏ, Hợp đồng, Đầu tư…

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết sâu rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc. Chính nguồn tài nguyên vô giá này đã làm nên sự khác biệt mang tính đẳng cấp của Công ty chúng tôi với các tổ chức, công ty khác cùng lĩnh vực.
Mọi hoạt động tư vấn của Chúng tôi thực hiện đều hướng đến một vấn đề cốt lõi đó là bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng cùng với phương châm đảm bảo sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng để hợp tác và phát triển. Vì vây, quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi luôn yên tâm khi được hưởng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng với chất lượng dịch vụ pháp lý cao nhất, quý khách hàng sẽ luôn nghĩ đến chúng tôi và luôn coi Công ty CP tư vấn Nguyên Hà là địa chỉ tin cậy khi gặp bất cứ vấn đề pháp lý nào của bản thân cũng như của những người mà mình quen biết. Phương châm làm việc của chúng tôi là: Chuyên Nghiệp - Hiệu quả - Uy tín Với quá trình hoạt động, phát triển và không ngừng lớn mạnh Công ty CP tư vấn Nguyên Hà luôn khẳng định đẳng cấp là “Nhà tư vấn chuyên nghiệp”, xứng đáng là người đồng hành của các cá nhân,  nhà đầu tư, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN NGUYÊN HÀ

Địa chỉ trụ sở: Nhà số 1, ngách 28, ngõ 49 đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Liên hệ: Ms Duyên

Mail: duyenha2010@gmail.com

ĐT: 093.223.0078 – 04.8585.8689