Kế toán doanh nghiệp

Tư vấn kế toán doanh nghiệp
Dịch vụ quyết toán thuế năm

Dịch vụ quyết toán thuế năm

Áp dụng đối với các doanh nghiệp đã thực hiện đầy đủ chính xác công tác kế toán trong năm, có dữ liệu và sổ sách kế toán đầy đủ phục vụ công tác lập báo cáo tài chính
Quý công ty đang cần lập báo cáo tài chính để quyết tóan thuế, vay vốn ngân hàng, báo cáo cho cấp trên, có thông tin phản ánh trung thực họat động kinh doanh để phục vụ cho công tác quản lý họat động kinh doanh?
Quý công ty đã có nhân viên kế toán, hàng tháng đã thực hiện việc kê khai thuế nhưng chưa lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế năm?


kế toán thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế thường xuyên cho doanh nghiệp

Nhân sự Kế toán thường xuyên thay đổi có làm bạn bận tâm và lo lắng không? Có làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn không? Thực tế công việc Kế toán đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, tuy nhiên có không ít Doanh nghiệp đã xem thường và bỏ qua nội dung này.

Là chủ Doanh nghiệp bạn sẽ thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp mình hay thuê dịch vụ kế toán từ các Công ty dịch vụ bên ngoài?|


gỡ rối kế toán

Dịch vụ hỗ trợ ( gỡ rối) kế toán

 
       Dịch vụ kế toán chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán chính xác & toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi làm việc cật lực để hồ sơ kế toán của bạn phù hợp với qui định của pháp luật về kế toán & thuế.
        Tất cả các doanh nghiệp đều phải lưu giữ các hồ sơ về kế toán và thuế một cách chính xác, việc sử dụng dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán sẽ mang lại nhiều lợi ích. Chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn:
 
- Tính hợp lệ của chứng từ kế toán.
 
- Việc định khoản, kiểm tra các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.


Dạy kế toán cho người mới bắt đầu hay đã quên hết kiến thức

Dạy kế toán cho người mới bắt đầu hay đã quên hết kiến thức

KHÓA HỌC KẾ TOÁN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC KẾ TOÁN
HAY ĐÃ QUÊN GẦN HẾT KIẾN THỨC KẾ TOÁN

Với phương châm “Học đi đôi với hành” CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NGUYÊN HÀ áp dụng phương pháp đào tạo hoàn toàn mới:

  • Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ

  • Thực hành bằng tay và trên máy