Tư vấn doanh nghiệp

Ngành nghề yêu cầu vốn pháp định trước khi đăng ký kinh doanh

Ngành nghề yêu cầu vốn pháp định trước khi đăng ký kinh doanh

Danh mục ngành nghề yêu cầu vốn pháp định là điều kiện về vốn được quy định cho các loại hình kinh doanh mà theo quy định phải có vốn pháp định cho từng ngành nghề cụ thể để đảm bảo tính thanh khoản và khả năng chi trả cũng như nguồn lực kinh doan của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.


Xin giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy

Xin giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy

 Bạn đang băn khoăn về vấn đề xin giấy phép phòng cháy chữa cháy? Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy có phức tạp hay không? Với các nhân viên là các luật sư có bằng cấp chuyên môn cao, có thâm niên kinh nghiệm trong tư vấn, xin giấy phép kinh doanh, Luật Nguyên Hà chuyên cung cấp Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy với tốc độ hoàn thành nhanh chóng, uy tín hàng đầu, và đặc biệt với giá thành rẻ nhất thị trường.


Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho doanh nghiệp

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho doanh nghiệp

 Đối với người tiêu dùng có thể coi nhãn hiệu cũng là thương hiệu của hàng hóa. Vì vậy, để đảm bảo lợi ích lâu dài của hoạt động kinh doanh của Quý khách, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm, hàng hóa là một trong những điều kiện tiên quyết của một công ty.


Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn

Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn

Công ty CP tư vấn Nguyên Hà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

1. Trình tự thực hiện chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân:

- Doanh nghiệp tư nhân được chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

- Trong thời hạn 15 ngày làm việc, công ty gửi hoặc nộp hồ sơ chuyển đổi tại cơ quan ĐKKD


Thành lập công ty TNHH 1 thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu

Luật Nguyên Hà cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập công ty: Loại hình TNHH 1 thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu như sau: 

1. Khái niệm công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu:  

a. Do một cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty;  
b. Có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.   
c. Không được quyền phát hành cổ phần. 


chi nhánh công ty

Tư vấn thành lập chi nhánh công ty (đơn vị trực thuộc công ty)

Công ty CP tư vấn Nguyên Hà cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập đơn vị trực thuộc công ty: Hình thức chi nhánh công ty như sau:
 
1. Quy định về chi nhánh theo luật doanh nghiệp 2005:
- Chi nhánh: là đơn vị phụ thuộc của Doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của Doanh nghiệp, kể cả chức năng đại diện theo uỷ quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải phù hợp với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.


tư vấn thủ tục chia công ty cổ phần

Luật Nguyên Hà cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục chia công ty cổ phần

1. Trình tự thực hiện thủ tục chia công ty:
- Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty bị chia thông qua quyết định chia công ty theo quy định pháp luật và Điều lệ công ty.
- Quyết định chia công ty phải được gửi đến tất cả các chủ nợ và thông báo cho người lao động biết trong thời hạn mười lăm ngày, kể từ ngày thông qua quyết định.